Chồng đại gia của Thu Thủy xóa sạch ảnh vợ, và chấm dứt mối tình 17 năm theo cách này!

0
131

Người chồng đại gia mà Thu Thủy dành 17 năm thanh xuân yêu say mê lại tuyên bố ly hôn từ 6 tháng trước.

Mới đây khi tham gia một buổi trò chuyện, nữ ca sĩ Thu Thủy đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình và chồng đại gia. Theo đó, cô yêu anh từ khi mới 18 tuổi, chuyện tình đẹp bắt đầu ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Vì chồng là doanh nhân nên Thu Thủy hạn chế công khai mối quan hệ, để giữ cho anh bình yên. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của cô lại khác xa hoàn toàn khoảng thời gian yêu nhau.

Nữ ca sĩ chia sẻ, chồng cô thường đi thâu đêm suốt sáng, bỏ mặc vợ ở nhà, có lần đi đến 15 ngày mới quay về. Cô không thể giữ được tình yêu của chồng, và cả hai đã ly hôn 6 tháng trước khi Thu Thủy công bố. Câu chuyện của cô khiến nhiều người thương cảm. Người phụ nữ ấy dành 17 năm thanh xuân để yêu một người, nhưng kết cục lại chẳng giữ được mái ấm của mình.

Nhiều người tò mò xem cuộc sống của Huỳnh Nhất Phương – chồng Thu Thủy và thấy anh bắt đầu chia sẻ ẩn ý về việc kết thúc tình cảm. Thời điểm đó trùng hợp vào khoảng tháng 6/2017 và anh cũng xóa hết hình ảnh của Thu Thủy trên Facebook của mình.

Anh bắt đầu những chuyến đi phượt cùng bạn bè hay du lịch nước ngoài, thi thoảng lái xe hóng gió. Có vẻ như khác với vợ cũ, anh nhanh chóng lấy được thăng bằng sau khi ly hôn.

Được biết cặp đôi một thời đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ 6 tháng trước, và hiện tại, nữ ca sĩ là người nuôi con. Sau hơn 3 năm kết hôn cùng 13 năm yêu nhau mặn nồng, Thu Thủy cũng đành “dứt áo ra đi”, cô đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người và cũng “cạn nước mắt” sau quãng thời gian về chung một nhà với người mà cô đã từng coi là tất cả.

Tất cả cũng bởi sự vô tâm và thiếu trách nhiệm từ người chồng luôn có cho mình những mối quan hệ bên ngoài. “Có thời gian, tôi từng ôm con bỏ đi vì anh ấy vô tâm và không dành nhiều thời gian cho con trai. Sau khi chúng tôi kết hôn và sinh con, anh ấy gặp nhiều áp lực về cuộc sống hôn nhân lẫn công việc không mấy suôn sẻ. Vì vậy, anh hay bỏ nhà đi biệt tăm đến tận 2, 3h sáng mới về, có lần đi suốt 2 tuần và tắt cả điện thoại liên lạc. Đó cũng là thời điểm tôi vừa sinh con trai đầu lòng, sự lạnh nhạt của chồng không ít lần khiến tôi tủi thân”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Khi vợ chồng chia tay, Thu Thủy một mình nuôi con trai. Nói về trách nhiệm với con của chồng, cô khóc: “Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải”.

Thu Thủy khẳng định việc cô khóc khi chia sẻ chuyện buồn gia đình không phải vì yếu đuối mà những kỷ niệm cũ ùa về. Theo cô, khóc vì nhớ những kỷ niệm xưa. Nói về thời gian khá dài ở bên nhau, Thu Thủy nói 17 năm qua cô chưa biết độc thân là gì, còn ngày hôm nay coi như mình nghỉ yêu.

Cũng vì con số 17 năm quá xót xa nên cô không dám công khai, sợ mọi người buồn cho mình. Tuy nhiên cô cho rằng mình không còn gì để hối tiếc vì đã cố gắng níu kéo rất nhiều. “Cả hai đã trả hết nợ cho nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn”, cô nói.