Mới đây, trong một group chia sẻ về chuyện “dao kéo”, nick facebook Tien Le Nguyen đã có những chia sẻ về “cuộc cách mạng nhan sắc” của mình. Trong bài viết, cô cho biết mình đã thực hiện tới 36 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong 3 năm. Câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng làm đẹp về hành trình quá đỗi kiên trì, chịu đựng nhiều đau đớn của cô bạn này để có vẻ ngoài như ý.

Ngoại hình hiện tại của Thủy Tiên

Được biết, cô gái có tên thật là Nguyễn Lê Thủy Tiên, sinh năm 1995. Giống như rất nhiều người khác, ban đầu cô cũng là một người lạ lẫm đối với bốn từ “phẫu thuật thẩm mỹ”. Tuy nhiên, nhờ tình cờ làm việc trong môi trường ấy và được người quen giới thiệu, cô bước vào “con đường” ấy với việc sửa lại mũi của mình.

Cô gái trẻ đã phải chịu nhiều đau đớn để có được nhan sắc đúng chuẩn như ngày hôm nay.

“Mình thẩm mỹ lần đầu tiên vào cuối năm 2014, lúc đó mình làm mũi, vì lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line cho nên mình phải nhịn ăn, nhịn uống suốt 12 giờ đồng hồ mới có thể tiến hành phẫu thuật. Sau gây mê, ca phẫu thuật được tiến hành khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.” Thủy Tiên chia sẻ.

pttm-1news3

Nhan sắc ngày càng hoàn hảo của Thủy Tiên sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau ca phẫu thuật, cô nằm khoảng 2 tiếng trong phòng hồi sức, cô cảm thấy rất khó thở và phải thở bằng miệng do khoang mũi của bị nhét gạc vô trùng để rút dịch. Cũng vì nhịn ăn suốt 12 tiếng đồng hồ nên sau đó cô thấy rất đói và ăn một chút cháo. Tuy nhiên điều đó lại khiến máu ở mũi chảy ra khá nhiều nhưng Thủy Tiên lại không cảm thấy đau. Sau phẫu thuật Thủy Tiên ở lại bệnh viện một ngày để theo dõi thêm rồi về nhà. Sau khi tháo băng và cắt chỉ, nhìn mình trong gương cô vừa cảm thấy lạ lẫm nhưng lại rất vui mừng và hạnh phúc vì trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nhiều người khá bất ngờ vì ngoại hình trước khi “chỉnh sửa” của Thủy Tiên. Cô bạn đã khá xinh đẹp ới nước da trắng, gương mặt hài hòa.

Bên cạnh chỉnh mũi, cô gái còn tiến hành các phẫu thuật như nâng ngực, độn cằm, độn thái dương, cắt mắt, cắt môi. Ngoài ra, để có ngoại hình hoàn hảo hơn, Thủy Tiên cũng làm răng, cắt nướu răng, bên cạnh tiêm gọn góc hàm, tiêm tan mỡ má, tiêm tế bào gốc giúp da căng bóng, truyền thải độc tuần hoàn máu, thanh lọc máu toàn cơ thể.

Theo Khám phá